ลบบัญชีของคุณ
นี่คือฉบับแปล หากมีความแตกต่าง ให้ถือฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก
หน้านี้ครอบคลุม SC Photos และ SC Drive ที่เผยแพร่โดย Second Core ทั้งสองแอปใช้บัญชีเดียวกัน
ในแอป
เปิด SC Photos ไปที่ การตั้งค่า → ลบบัญชี แล้วยืนยัน การลบจะเกิดขึ้นทันที
โดยไม่ใช้แอป
เขียนถึง [email protected] จากอีเมลที่ใช้ลงชื่อเข้าใช้ Google หรือ Apple และขอให้เราลบบัญชีของคุณ เราจะตอบภายใน 30 วัน
สิ่งที่ถูกลบ
- บัญชีลงชื่อเข้าใช้ของคุณ: อีเมล ชื่อ และรหัสบัญชี
- บันทึกโควต้าการเข้าถึงระยะไกลของคุณ
- บันทึกการซื้อของคุณ คุณจะเสีย Second Core Pro ในบัญชีนั้น
เราไม่เก็บสิ่งเหล่านี้ไว้หลังการลบ Google Play เก็บบันทึกคำสั่งซื้อของตนเองตามนโยบายของ Google
สิ่งที่ไม่ถูกลบ
รูปภาพและไฟล์ของคุณอยู่บนโทรศัพท์เซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง ไม่ได้อยู่กับเรา การลบบัญชีไม่กระทบสิ่งเหล่านั้น และยังคงอยู่บนโทรศัพท์เครื่องนั้น